oxford-phonics-world-1-student-book-1Sách in màu giúp tiết kiệm khoảng 50%, thậm chí với một số sách mới thì số tiền tiết kiệm được lên tới gần 2/3 giá trị. Sách được in trên giấy Doule A được nhập từ Thái Lan có độ trắng đạt chuẩn không bị lóa, gia công đóng gáy bằng máy keo nhiệt với bìa dày, bóng và có cán màng nilon vừa để bảo vệ vừa làm đẹp cuốn sách.

Để xem chi tiết hình ảnh một số loại sách in màu, bạn hãy click vào mỗi tên sách, giáo trình bên dưới để xem hình ảnh tương ứng. Tất cả các sản phẩm nếu chưa được giới thiệu bằng hình ảnh thì quy cách và chất lượng cũng tương tự.

Everybody Up – Family and Friends 2nd Edition – Incredible English 2nd Edition – Kid’s Box – More Step by Step Listening – Oxford Phonics World – Project 3rd EditionUpbeat Pre-Intermediate

Bạn tìm báo giá sách mình quan tâm trong bảng giá và đặt hàng mua sách ngay tại form bên dưới, nếu chưa có tên sách thì hãy liên hệ trực tiếp 0945 375 808 để có giá tốt nhé!

Ghi chú: Bảng giá áp dụng cho số lượng từ 5 đơn vị

Nội dung đặt hàng (tên, số lượng sách)

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại

Địa chỉ nhận hàng

cambridge-starters-1-to-8-940px macmillan-science-a-closer-look-19-e1443722877569 everybody-up-2-student-book-workbook-2